bầu 3 tháng đầu

Các mom cho e hỏi. E bầu đc 6 tuần r ạ. Mà đi siêu âm bs kêu chưa thấy tim thai. E có ra 1 ít dịch màu nâu đen nữa ạ. Bs ở 2 chỗ siêu âm Kết luận bị lưu thai với sẩy thai ạ Có mom nào từng bị nv k ạ cho e xin lời khuyên với ạ

10 Các câu trả lời

thai lưu thì chưa chắc đc. vì có người 8_9 tuần mới có tim thai đó bạn. quan trọng bạn đi siêu âm có túi thai, hay phôi thai chưa. tuần trước tuần sau túi thai có nhỏ dần đi ko? nếu tuần này vd túi thai 21 mà tuần sau đi siêu âm còn có 17 hay bao nhiêu đó thì bs sẽ kết luận thai lưu. còn bạn mới đi 1 lần thì cứ bình tĩnh đợi lần hẹn tiếp theo

M sao rồi,khám vài chỗ hoặc chờ ít bữa nữa khám lai xem m

chờ 1 tuần nữa khám lại mom nhé

Chờ ít bữa nữa khám lại xem sao mom

Nghe chỉ định của bs thôi m

Chúc m nhiều sức khoẻ

chờ khám lại m

chuc m sk

Qt

.