Siêu âm 6w nhưng chưa có tim thai :(

Buồn quá các mom ạ! Nay m đi siêu âm bsi báo 6w3d nhg chưa có tim thai. Bsi nói khả năng thai lưu, hẹn 1w sau khám lại :(

10 Các câu trả lời

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại..mong con sẽ ở laik vs m nha..bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

không sao m nha.tùy thai nha. bữa mình 5 tuần chưa có , hẹn hai tuần kiểm tra tim thai, 7 tuần 2 ngày thai mình có tim thai á💗

Nhiều khi phải gần 7tuần hoặc hơn 1 vài ngày mom à. Đừng quá lo lắmg nha

mom suy nghĩ tích cực lên mom, bé nhà mh 8w hơn mới có tim thai đó mom

6w chưa có tim thai là bt mà mom ,có ng 9w ms có ý ,đungef lo quâ

đừng quá lo mom ơi. có nhiều bé 7,8 tuần mới có tim thai á

Bé sao rồi mom ơi. Mình cũng đang tình trạng như vậy

Đợi rồi khám lại mom à có bé có muộn ý

chúc mom thai kì bình an

đợi thêm xem mom