Bầu 7 tháng!

Các Mom ơi em 22 tuổi đang mang bầu được 7 tháng rồi. Mà do tình hình dịch với chỉ thị căng quá nên các phòng khám đóng cửa, em không đi test đường và siêu âm 4d được. Cho em hỏi test đường quan trọng không ạ . Em lo quá

11 Các câu trả lời

có mẹ k cần test đg m ạ nêud m hạn chế đc đồ ngọt tinh bột thì k cần thiét đâu

ko cần test đường cũng đc mom, chú ý chế độ ăn, ko ăn ngọt quá, tinh bột nha

tự kiêng tinh bột và đồ ngọt mom.. nếu muốn thì 28w vẫn test đc..

nhưng nếu mom hay ăn ngọt, tinh bột nhìu thì 28w test vẫn dc.

kiêng đc thì không cần test m. còn siêu 4d lúc 22t thì cần

ko test cũng đc m, ăn uống chú ý xíu là ok nè

Mom kiêng đồ ngọt thì cũng được

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m tự kiêng khem đc thì ok

mom tự kiêng lại cũng dc