Siêu âm em bé

E vì k biết mình có thai nên đến tuần 15 e mới biết, và tuần 17 e có đi làm triple test chứ k làm đc douple test. Con khoẻ mạnh. Thế đã ổn chưa ạ. Vì hình như e nghe douple test quan trọng hơn đúng k? Và e tuần 20w5d có đi siêu âm và bây giờ e bầu 24w6d nhưng cho dịch nên e chưa đi siêu âm lại có làm sao k mọi người. Vì e nghe lần khám tuần 22-24 quan trọng lắm. Dịch khoá chốt k làm sao đi siêu âm đc mn ạ. Và tiêm uốn ván tuần mấy vậy mn? Em tập đầu ạ #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

sau 20w tiêm là đc mom, miễn là 2 mũi cách nhau 1th, mũi thứ 2 trước sinh 1th

trên 20w tiêm nhé. 28w tiêm mũi 1 vẫn dc

tiêm uốn ván từ 20w trở lên nha mom

sau 20w tiêm phòng uốn ván m nhé

ks đâu m m đi tiêm uốn ván

Sau 20w tiêm uốn ván m nhé

sau 20w là tiêm dc r mom

sau 20w tiem uon ván

sau 20w tiêm nha mom

k sao đâu mom