Tình hình dịch bệnh vậy theo các m có nên đi khám k ạ.2 tháng rồi e chưa đi,chua test đường,chua S.Â

13 Các câu trả lời

k test đường thì mom tự kiêng đi, mom nên hạn chế tinh bột,đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào mình bầu cũng k test đường luôn á

tiểu đường ko cần test nếu mom kiêng dk,ko có zì bất thường thì cũng ko cần thiết mom ạ,đi còn sơn hơn vì dễ lây covid

nếu m thấy ổn thai máy đều thì chưa cần đi khám cũng đc m ạ còn test đg k cần cũng đc nếu m tự kiêng đc

k có gì bất thường thì k đi cũng được mom, giờ dịch hạn chế đi lại thì tốt hơn

k có j bất thường thì từ đi cũng đc m. m tự kiêng khem lại nè, mình k có test đường luôn

ko có gì bất thường khỏi đi cũng đc m

tự kiêng, ko cần test cũng được m nhé

Nên đi để chích ngừa covid luôn mom ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

chúc m thai kì khỏe mạnh