Xin ý kiến 29 tuần

29w có làm xét nghiệm gì quan trọng không các mom?? Bs hẹn 27/06 này tái khám mà dịch bệnh phòng khám đóng cửa rồi ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

Tầm này thường xem bé quay đầu chưa với có bị tiểu đường thai kỳ. Ối còn đủ k!. Nếu m vùng an toàn vẫn nên đi ktra định kỳ

nếu k có gì bất thường thì k sao đâu. nk đừng ăn đường nhiều quá kẻo tiểu đường thai kỳ

mom xét nghiệm tiểu đường chưa.. rồi thì đợi 32w siêu âm luôn..

từ 24w tới 28w làm XN tiểu đường mm đã làm chưa

kt định kì thôi m, k có bất thường j thì thôi m

24-28w có làm xét nghiệm tiểu đường thôi mom

k mom ạ .nhưng cứ cách tháng s.â 1 lần

hình như là k xét nghiệm gì mom ạ

m làm xét nghiệm tiểu đg chưa

k có xn gì đâu mom