😅😅 thử đường

Mấy ngày nhịn ăn ngọt, vỗ ngọt con gái đến ngày khám cho mẹ thấy mặt. Sáng đi sớm để kịp thử đường. Rốt cuộc phòng khám đóng cửa chui vô phòng khám tổng quát siêu âm và kết quả như thế này. Không thấy con gì hết, thông tin cũng được có nhiêu. "Thử đường bằng chích đầu ngón tay có chính xác lắm kg các mom?"

😅😅 thử đường
4 Các câu trả lời

mình k thử đường bằng cách này m ak, mình thử theo xét nghiệm máu ( nhin ăn, lấy máu 3 lần)

3y ago

mình nghe nói vậy, nhưng chỗ mình thì lấy máu đầu ngón😓 sợ kg chính xác tại mình ăn ngọt ghê quá. Giờ phải tự kiên thôi

tự kiêng thui mom. Test qua lại kq có bị tđtk thì cũng phải kiêng thuu

thường mình thấy họ nhịn ăn sáng để thử đường á

3y ago

tại mình ăn ngọt nhiều quá nên phải nhịn mấy ngày. Rốt cuộc cũng như kg, giờ tự kiên luôn cho chắc

vẫn là làm xét nghiệm thôi m

3y ago

mình nghe nói phải lấy máu 3 lần rồi uống nước đường nữa. Uhm mà chắc cũng vậy, cũng làm xong rồi 😁 thắc mắc đã muộn