Tiêu hóa khó

Các mom ơi e mới cấn bầu 11 tuần, k ốm hay mệt mỏi nhưng ăn vào lại bị đầy bụng khó tiêu thì nên ăn gì để dễ tiêu mà vẫn tốt cho bé ạ :(

4 Các câu trả lời

M nên uống 1 cốc nước ép cà rốt vào thời điểm bị đầy bụng sẽ giúp m có được cảm giác dễ chịu hơn. M ko uống được nước ép cà rốt thì m pha 1 cốc chanh nóng trước bữa ăn, cách pha cốc chanh nóng: dùng 1 muỗng nước cốt chanh pha loãng với ly nước ấm, có thể m cho thêm 1 ít muối. Để phòng ngừa thì m nên ăn các loại đậu, hoa quả và rau xanh, uống đủ nước 2-3 lít mỗi ngày, vận động có thể bằng bài tập yoga, đi bộ để duy trì sức khoẻ tốt cho thai kỳ.