có ai bầu giống e k ,đau bao tử ,bụng lúc nào cũng khó chịu đầy hơi khó tiêu ,mệt mỏi ,k ăn đc gì luôn

có ai bầu giống e k ,đau bao tử ,bụng lúc nào cũng khó chịu đầy hơi khó tiêu ,mệt mỏi ,k ăn đc gì luôn .k buồn nôn ,có mẹ nào có cách nào chỉ e với chứ e mệt mà giống nhu k có sức

26 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

m bị từ khi bé mới dc 4 5w bây giờ m đã sang 20w rồi. m phải uống triền miên thuốc gastropulgite í. xong kết hợp với lá mơ lông đúc trứng.

Mom nên đi khám nha ,e cũng bị nhu vay , hom nay mới đi bác sĩ thăm kham và đua thuoc uong thay đỡ nhieu lắm .

Trước mình cũng bị vậy. Ăn tí vô là ói, k ăn đc j, nhờ uống được sữa bầu, qua 3 tháng đỡ hơn

ăn rau nhiều m nhé.chia nhỏ bữa ra.đừng ăn quá no.k nên ăn đồ cay,nóng nhé

Lâu lâu bị mình pha trà gừng uống. Thấy cũng đỡ Mom ah

mình uống hột é ,đi bộ bụng lúc nào cũng thoải mái

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng cho ấm bụng..

mình cũng bị. nhưng giờ đỡ hơn tý rồi.

ráng đi m, đi khám bs cho thuốc về uống