Siêu âm 2d nhiều có sao k cm

Các mom ơi e chậm kinh tự tính ra là thai 8 tuần r mà đi siêu âm bác sĩ nói là 6 tuần. chưa có nooãn hoàng và phôi, hẹn 4 ngày nữa siêu âm lại, tính ra 2 lần cách nhau chưa tới 1 tuần. k biết siêu âm 2D nhiều vầy có sao k với lại có khả năng giữ đc thai k cm hic, e bầu bé đầu thuận lợi mà giờ sau lần này thấy lo quá, k biết có phải do lớn tuổi rồi nên vậy hay k :(

Siêu âm 2d nhiều có sao k cm
8 Các câu trả lời

k sao đâu chế, sa 2d còn đỡ tác động nhiệt hơn sa 4d, 5d ý mà mấy tuần đầu tky chủ yếu là sa 2d để tính ngày dự sinh rồi ktra tuổi thai, túi ối, noãn hoàng, nhịp tim, vị trí nhau bám giúp bsi đánh giá dc sự ptrien của thai nhi ntn. chế cứ khám đúng lịch hẹn, cũng đừng lo lắng quá vì tuổi thai m tự tính theo ckk sẽ lệch hơn so với bsi dựa vào kích thước túi ối, chúc mom đón bé thành công nha