Tuổi thai nhi

Chào các mom.mình có thắc mắc lo lắng về tuổi thai mong các mom chia sẻ ý kiến ạ.nếu tính theo ngày đầu của kì kinh cuối thì nay mình bầu được 38 tuần 2 ngày dự sanh là 17/9.hồi 6 tuần siêu âm thì dự sanh là 25/9.25 tuần 3 ngày dự sanh là 18/9. Đến ngày 15/8 siêu âm thì 33 tuần dự sanh là 4/10.ngày 21/8 siêu âm 33 tuần 3 ngày dự sanh là 6/10.ngày 4/9 siêu âm là 34 tuần 5 ngày dự sanh 10/10.vậy là sao ạ.có phải thai chậm phát triển k ạ.ngày nào mới đúng ạ

1 Trả lời

Siêu âm thai 12 tuần dự kiến sinh sẽ chuẩn nhất. Còn về sau thai càng lớn thì ngày sinh càng sớm