Hic siêu âm thai ngoài tử cung có cơ hội nào k cm?

Mình thử que 2 vạch đi siêu âm thì bác sĩ nói chưa thấy thai, hẹn 1 tuần quay lại tái khám. 2 ngày sau mình thấy đau bụng lâm râm và có ra máu ở quần lót nên sợ quá đi khám ngay, bác sĩ siêu âm nói thai ngoài tử cung rồi k giữ đc phải xử lý luôn. Mình buồn quá mà cũng k hiểu vì sao lại xảy ra nữa. Hai vc mình đều 25t, sau tgian kế hoạch mới thả bầu thì bị vậy, k biết sau này có mang thai đc k

5 Các câu trả lời

Khổ thân mom, may mà phát hiện sớm xử lý kịp chứ k bít để túi thaii ptrien mà bị vỡ thì nguy hiểm lắm, a,hg đến khả năng sinh sản sau này nữa. 1 lần sa bằng 3 lần đẻ nên giờ mom cố ăn uống, nghỉ ngơi, giữ gìn sk, đừng nghĩ ngợi nhìu nữa kẻo suy sụp tinh thần. giờ y học hiện đại nên lần sau mom cbi kĩ càng hơn chút, nhờ bsi tư vấn để đón con an toàn hơn nhé

Chia buồn với mom nhé! Mom đừng tự trách mình vì cái này k ai mong muốn cả. Giờ mom cần nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục, khỏe lại hoàn toàn. Khi đã ổn định thì mom nên đi khám để ktra các cơ quan sinh sản và các chức năng xem có gì bất thường cản trở thai làm tổ trong tử cung k. Nên cẩn thận để lần sau sẽ có thai an toàn và khỏe mạnh. Chúc mom mau khỏe lại nhe

chia buồn cùng gia đình, thai ngoài thì sau vẫn có thai đc bình thường nha m.. m đừng lo quá nè.. lạc quan lên, bồi bổ vào để hồi phục sức khoẻ mà đón tin vui nhé..☺

Chia buồn cùng gd Mom. Mom đừng bùn quá, bồi bổ cơ thể oy con sẽ về nha

chia buồn cx mom. ko nê buồn phiền m nhé,bồi bổ r con sẽ lại đến thôi