hoàng mang

Có mon nào như e k ạ. Từ lúc mang thai. E hay đi siêu âm thăm con. Mọi lần đi 1 chỗ. Kết quả siêu âm giống tuổi thai của con. Nhưng khi e tính tuổi thai đc 12 tuần thì đi khám siêu âm ở viện huyện buổi sáng siêu âm 2d là 12 tuần 3 ngày. Ở viện tư siêu âm 4d buổi chiều cùng ngày là 13 tuần. Hnay e đi siêu âm tính tuổi thai theo viện tư là 15 tuần 3 ngày. Nhưng e đi siêu âm tư tại nhà thì lại là 14 tuần. Nên giờ e rất hoang mang k biết có ảnh hưởng gì không ạ.

7 Các câu trả lời

tuổi thai nếu m nhớ chính xác ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối thì tính theo ngày đó là chuẩn nha m.

Mom đi siêu âm thêm 1 chỗ uy tín nữa xem kết quả nghiêng về bên nào Mom

mình ko đi 1 lần mà siêu âm nhiều chổ như bạn nên mình ko biết .

siêu âm có +-7 ngày mà m, trong phiếu siêu âm nào cũng ghi vậy mà

4y ago

Dạ nhưng e lo. Tại thấy thay đổi tuổi thai nv.

siêu âm có chênh lệch cũng là bình thường nè m..

có chênh lệch mà m

4y ago

Dạ nhưng chênh lệch 1-3 ngày thì k sao. Nhưng đây là hụt tuần thai so vs 2 tuần trc ý ạ. Nên e lo. Còn so sánh vs lúc bắt đầu chửa thì hụt 4 hôm chị ạ

chc