Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi với ạ

E có bé lần đầu, tuần trước e thử que lên 2 vạch với đau bụng lâm râm nên e đi khám, bsĩ bảo có túi thai nhưng chưa có tim thai. Hqua đến nay e có ra ít máu tươi với cũng đau lâm râm bụng dưới. Như vậy có bất thường gì k ạ? Chứ chưa có kinh nghiệm nên e lo quá 😓

13 Các câu trả lời

mom đi khám lại xem s ,máu tươi là có thể có tim thai hoặc mất thai ấy nhưng khả năng mất thai cao hơn

mom oi nên đi khám luôn nha. ra máu kèm đau bụng nguy hiểm ah

Đi khám ngay đi mom ơi. Bầu bí mà ra máu là nguy hiểm lắm

mom nên đi khám ngay nha, đau nhiều là nguy hiểm lắm đó

Ra máu mà đau lâm râm thì m nên đi khám ạ

e cảm ơn các mom nhiều ạ ❤️❤️

mom nên đi khám cho ăn chắc

Ra máu là đi khám liền Mom

nên đi khám ngay nha mom

mom nên đi khám nhé