giảm đau

Các mom ơi có mom nào Sinh thường mà tiêm thuốc giảm đau ko vậy nghe chị bạn mình nói tiêm thuốc giảm đau khi chuyển dạ ko đau mà ko mất sức Sinh xong mẹ khỏe ko bị kiệt sức choáng váng mình đang muốn Theo phương pháp này mà ko biết như nào

10 Các câu trả lời

e cũng dùng Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

M chích nè. Giảm nhữg cơn đau đẻ rõ rêt. Nhưg về sau đau lưg lắm

4y ago

Uh chắc chích cho đỡ đau m ơi. Nhưg là sinh thuờg chứ m sinh mổ thì ko cần mũi thuốc đó

sinh thường tớ cố ko dùng thuốc giảm đau...

ít đau lúc đẻ thì lại đau về sau thôi m

Có đk thì m sinh bv tư m

4y ago

Mình tính sẽ Sinh viện tư mom ạ

Tuy theo bệnh viện m ơi

4y ago

Mình nghĩ chắc bệnh viện tư viện phí mắc chút nhưng sự trăm sóc sẽ chu đáo hơn lúc mình Sinh tập 1 ở viện công đau gần chết luôn Sinh xong bác sĩ để mình nằm một mình trên ghế Sinh ko có ai vừa mệt vừa lạnh mà ko cho chồng hay người nhà vào mắt mũi thì tối thui vì kiệt sức cảm giác ấy 10 năm rồi nghĩ đến còn thấy sợ mom ạ

Tùy theo bv nua m

Ko biết nữa m

Bạn ở đâu

4y ago

Mình ở Quảng Nam bạn

Qt