Có nên sinh thường bằng phương pháp không đau gây tê ngoài màng cứng

Các mom đã từng sinh thường cho em hỏi có nên tiêm thuốc không đau vào sau lưng không ạ. Em thấy có người bảo không lên tiên thuốc giảm đau, bác sĩ thì lại bảo lên Em hoang mang quá

10 Các câu trả lời

cứ tiêm nha bác,em tiêm lúc mở 4p nở 8p cực nhanh.Ko mất cảm giác rặn,tới lúc đẻ có sức mà rặn chứ đau quá mất sức ko rặn đc đâu.Nhả vía vô rặn ba hơi là ra em bé nè. còn đau lưng là tiêm hay ko tiêm j cũng đau thoi ne

mình nghe nói tiêm thuốc giảm đau sẽ làm mẹ mất cảm giác đau thì sẽ sinh chậm á (kiủ như ko đau sẽ k thúc đẩy mình rặn bé ra á) . mình sinh thường ko tiêm nên mắc rặn nhìu nên đẻ nhanh lắm

mình đà từng tiêm giảm đau gây tê màng cứng . pp trên giúp trong quá trình sinh sẽ không đau và không cảm nhận được cơn gò đẻ rất khỏe nhé mom lên yên tâm đẻ xong k mất sức

mình tới lúc đau không chịu được thì cũg phải tiêm thôi. mà tiêm thì cũg chỉ giảm được 60 70 phần trăm thôi nha mom. chứ không phải không đau nữa nhé

Mình đẻ thường,cũng không thấy bác sĩ nói tiêm á

tiêm thì sau dễ bị đau lưng.

Đau 12 tiếng có tiem gì đau.

Mk sinh thg ko tiêm giảm đau

mình k tiêm

Đừng