Sanh thường

Các mom có mom nào đã sanh thường giảm đau chưa? Tiêm thuốc giảm đau có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé ko các mom.?

9 Các câu trả lời

Mình đau chịu ko nổi phải tiêm nè. Giảm đau rõ rệt nhưg giờ đau lưg lắm. Baby thì ko ảh huởg m nha

tiêm thuốc giảm đau m sao này dễ đau lưng lắm.. bé thì không ảnh hưởng gì nghe m..

Ko ảnh hưởng mom nhé Tuy nhiên thuốc giảm đau thì sẽ k tốt cho mẹ sau này thui

Nếu không cần phải tiêm vẫn sinh được là tốt nhất cho mẹ và bé.

nên sinh thường m ui đừng tiên thuốc sau khi hết thuoc còn đau nữa í

Mình 1 tháng sau sanh ms đỡ thôi.. gần 3 tháng ms bớt hẳn.. đuối😔

Ko tốt cho me sau nay AK m

Ko tốt cho mẹ thôi m

Mh ko dùng