Có mom nào biết nguyên nhân viêm nấm âm đạo để tránh không ạ, em cứ bị táI phát hoài?

Các mom ơi. Có ai bầu bì mà bị viêm nấm â.m đạo không ạ? Em vận động ít thì không có ra, mà cứ thời tiết nóng nóng, đi lại nhiều hay đi WC nhiều tí thì khí hư hơi xanh hơi vàng ra ấy ạ. Em để ý khi gần chồng thỉnh thoảng cũng bị. Em đặt thuốc của bsi mà k hết. Giờ cũng đang cố gắng rửa lá trầu và kết hợp rửa nước dd vsinh cân bằng PH âm đạo nữa. Em lo quá. Có mom nào trải qua rồi cho em ít kinh nghiệm với ạ. Em không ngứa ban ngày, ban đêm thì hơi khó chịu tí, với lại không đau ạ. Khí hư cũng không có mùi hôi ấy ạ. Em cảm ơn các mom!

8 Các câu trả lời

Đi khám nè mom