Viêm nấm âm đạo

E đang bầu mà bị viêm nấm âm đạo candida. Đi khám ở Từ Dũ bs có cho e thuốc đặt 3 ngày liên tiếp thôi rồi hẹn 2 tuần tái khám. Em có tham khảo trên mạng là rửa và xông hơi bằng nấu lá chè xanh. Có mom nào từng bị như em và lm cách này chưa ạ. Cho e ý kiến với. Cảm ơn các mom nhiều

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị nấm. Trước khi mang thai đã điều trị 2 đơn thuốc mà ko đỡ. Sau đó biết tin mang bầu, cơn ngứa lại càng khủng khiếp hơn. Mình mới trao đổi với bác sĩ, thăm khám, xét nghiệm soi tươi, và bác cho thuốc uống 7 ngày, viên đặt 3 ngày, mình dùng thấy đỡ ra huyết đục và cũng đỡ ngứa hơn. Mình đang có thai 13w. Mn nên đi khám và tin tưởng vào bác sĩ, sẽ ko sao đâu. Mình mang thai lần này là bé thứ 3, lần nào mang thai cũng bị nấm và ngứa ko chịu nổi. Chúc mn sớm khỏe!

Mình nè tái đi tái lại nhìu lần hình như nặng luôn. Sau đó đc 1 ng bạn chỉ 9 lá trầu . Vỏ bưởi. 1 ít phèn chua xông cửa mình sau đó nc nguội ấm ấm lấy rửa. Sao đó dùng viên đặt loại 15 k 2 lân hết sạch k tái phát. Nhớ lúc tái đi tái lại tốn bjt bn tiền luôn k hết

5y ago

Mình k nhớ tên. Đâu ra nhà thuốc hỏi thử coi b

Bạn cứ đặt theo bsi dặn đã , vì nếu không hạp gây viêm nặng hơn nữa

5y ago

Dạ. Do e đang bầu nên cg lo lắm ạ

Xông bằng lá tía tô cũng tốt đó mẹ ạ

nghe lời bs đi m

rửa nuoc ấm

2y trc

Lấy nước muối quấn bông gòn vào ngón tay lau sạch dơ trong âm đạo, hết ngứa rẻ tiền

.