Khí hư có mùi chua

#xin_ý_kiến các mẹ cho e hỏi với ạ. Từ khi mang thai e bị ra nhiều khí hư trắng đục, đến tuần 10 là tự dưng có mùi chua. e đi khám, bsi bảo viêm âm đạo độ 2, khuyên về dùng dd vệ sinh cho bà bầu, thế mà e bị dị ứng, k dùng đc. Có chị mách e dùng lá trầu không. Có mẹ nào đã từng như e chưa ạ. Cho e xin ít kinh nghiệm dùng lá trầu không với ạ. E cảm ơn ạ

4 Các câu trả lời

lá trầu tốt nhé mom. Nấu lên xong pha ra ấm ấm ngâm cửa mình 3 4 phút rồi rửa. Xen kẽ với rửa nước muối pha loãng nhé

Nếu dị ứng nên mua loại khác mom ạ, đâu fai chỉ 1 loại nè

lá trầu không tốt nha mom..

đẩy bài cho m