tập bé ti bình

các mom ơi cho mình hỏi xíu: bé nhà mình đang vừa bú ti mẹ vừa bú ti bình thì đột nhiên ko bú bình nữa mà mình lại ko đủ sữa cho bé. Vậy các mom có cách nào cho bé ti bình lại ko? có cần đổi sữa ko? vì mình cũng đổi sữa 1 lần cho bé nhưng ko khả quan

19 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.

cố tập cho con nha mom.. trước con e cũng v.. đưa bình vô là gào khóc tức tưởi v á.. tập tầm nữa tháng bé mới quen lại.. nay chịu bú ngoan òy..

Tập dần lại nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Tập từ từ cho con nha mom. Nếu mom ko phiền thì like giúp mình nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true

Con có chu kỳ biếng ăn sinh lý m ơi. M cho con ăn để con nhớ bữa là được rồi

Mom từ từ tập cho con , mỗi ngày 1 ít ,rồi sẽ quen m à

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Tập từ từ bình sữa núm mềm rồi bé sẽ quen

Kiên trì m nhé,rồi con sẽ lại ti thôi

Từ từ con hết à m con minh moi het nè