Ở Cữ

Các mom ơi, cho em hỏi chuyện ở cữ của các mom phải kiêng gì nhiều ạh. Chứ hôm nay mẹ em nói làm em hốt quá😂😂, không chải tóc, không gội đầu, ăn uống chỉ được ăn đồ luộc, chỉ được lấy khăn nhúng nước ấm lau người. 1 tháng vậy biến thành cái gì đây. Em ở ngoài bắc xin các mom tư vấn.

21 Các câu trả lời

Nói chung ng lớn cũng vì muốn tốt cho chúng ta nhưng nay bảo làm theo bao nhiêu đó chắc k làm theo hết nỗi.hj..Mom koi tìm hiểu trên google á đọc tìm hiểu cái nào tốt thì mình làm theo ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

4y ago

Cảm ơn mom😍

Mình 10 ngày là gội đầu nhanh rồi mom, gội xong sấy tóc khô, 5ngày tắm nhanh nè mom, ăn uống bt, chủ yếu trong tháng ăn thịt heo, cá lóc nè mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

4y ago

☺️☺️ Lần đầu nên em cũng chẳng biết làm sao nữa

Bây giờ ở BV ngta cũng bán nước thuốc tắm cho bà đẻ. Nếu bà ko nghe bạn nhờ bs ở viện giới thiệu cho bà để bà biết rỗì mua cho bạn là tốt nhất, mình sinh mua đông về 7 ngày là tắm nước thuốc rồi tuần tắm 1 lần. Hằng ngày thì lâu người

4y ago

Thank mom nhiều nhé

Ngoài Bắc 40*c kiêng Tek thì 😂 thối mom ạ Mk đẻ 5 ngày gội đầu xông hơi tại viện luôn rồi https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, mk cảm ơn

Mh chỉ kiêng ăn đồ tái sống,rau cải.còn lại ăn chín uống sôi ok.tắm gội nc ấm trong phòng kín chứ sữa chảy mà không tắm vi khuẩn ảnh hưởng đến con nữa ý m

4y ago

Thank mom nhiều nhé❤️

Mh người Bắc đây. Mẹ mh bắt mh kiêng mà mh tìm bài trên Google về kiêng cữ khoa học cho bà đọc, thế là bà ko nói nữa

4y ago

😶😶 Thờii tiết như này sao ở được nhỷ

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

4y ago

Cảm on m nhiều ạ

M nấu lá rồi bỏ gương, lược, kim vào xông nha.làm như vậy là dc chải đầu, soi gương bình thường ak

4y ago

Ồ😯😯😯. Thank mom Nhé

Mẹ chồng cũng bắt mình không gội không tắm 1 tháng như mom. Khó chịu trong người kinh khủng.

4y ago

Ồ, vậy không được dùng dầu gội hàng ngày luôn hả mom😶😶

Vài hôm là làm mấy thứ đó dc mà, miễn là đừng làm mạnh quá. Nhẹ nhàng thôi😊😊