Ở Cữ

Các mom ơi, cho em hỏi chuyện ở cữ của các mom phải kiêng gì nhiều ạh. Chứ hôm nay mẹ em nói làm em hốt quá😂😂, không chải tóc, không gội đầu, ăn uống chỉ được ăn đồ luộc, chỉ được lấy khăn nhúng nước ấm lau người. 1 tháng vậy biến thành cái gì đây. Em ở ngoài bắc xin các mom tư vấn.

21 Các câu trả lời

Ngoài Bắc 40*c kiêng Tek thì 😂 thối mom ạ Mk đẻ 5 ngày gội đầu xông hơi tại viện luôn rồi https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, mk cảm ơn