kiêng cữ

Các mom ơi cho e hỏi, mình ko được ăn khổ qua đến khi sanh luôn hả mom tại e mới đầu nên thắc mắc ạh

39 Các câu trả lời

Mình hiện nay đang ở tuần 29. 3 tháng đầu mình ăn khổ qua bình thường. Không quá nhiều nhưng cũng ko nên kiêng. Ăn khổ quả nhiều bổ sung dưỡng chất cho phát triển tủy sống và hệ thần kinh của bé.

Mình 18 tuần cũng chưa dám ăn khổ qua, có dồn thịt thì chỉ ăn thịt với chan ít nước chứ cũng không dám ăn nước nhiều .

An bt nhe mum,,minh rat thich an ,,khi sinh ck minh hay nau canh kho qua,,an lai co sưa nhieu đo mum

Đến khi sinh cũng k nên ăn bạn à. Hôm m cũng ăn mấy miếng vào. Xong tiết qua sữa con k bú luôn

Khổ qua kiên mấy tháng đầu thôi mom.qua mấy tháng đầu thì mình ăn vừa phải thôi.

Ăn ít thôi bạn ạ, khổ qua xếp vào loại thực phẩm k nên ăn khi mang thai ấy

Khổ qua ăn vào là mất sữa đó mom vì nó đắng,ssaauf riêng socola cũng vậy

Mình cũng k biết. May quá. Mình lại k thích ăn loại quả này vì nó đắng

qua 3 tháng đầu là ăn được rùi mà ăn ít thôi nha m