kiêng cữ sau sinh

tập đầu các mom sinh mấy ngày là tắm gội ạ

13 Các câu trả lời

E đi đẻ về cái xuất viện về nhà chạy vào nhà tắm tắm luôn 😅 chắc chẳng ai như em ha Tắm nước ấm đóng kín cửa gió k lọt vào , gội xong sấy thật khô đi tất các thứ bt . Tới giờ đc 5 năm r chẳng thấy đau lưng hay trở trời là lạnh đâu . Trời lạnh vẫn áo cộc tay như bt :)))) k có gì hớt lun á.

Tập đầu đẻ xong lúc 6h10 sáng thì chiều tối đi tắm nc ấm và nhanh. Còn gội thì sau 1 tuần

Đứa sau thì đẻ 8h10 tối hôm trc thì chiều tối ngày hôm sau tắm. Kiêng gội nửa tháng

mk kiêng nửa tháng ms gội đầu bằng NC lá còn tắm hàng ngày cũng bằng NC lá luôn

tui kiêg 15ngày ms gội .. mà chỉ đc dội qua nc ấm rẹt rẹt là xong 😁

về nhà là tắm ngay mom ạ, tắm nhanh với nước ấm, nước lá đó mom

Về nhà là mình tắm bằng nước lá và tắm nhanh r mom

Tắm nhanh bằng nước ấm là được mom

mẹ ck m kêu con so phải kiêng 3th 10ng 😢

1y ago

đang cảm thấy hoang mang 😧 ạ

về nhà là mình tắm gội r ạ