Đang cảm thấy lo lắng

Các mom ơi cho e hỏi làm sao để thai nhi tăng cân nhanh ạ😭37w rồi , mà bé được có 2500g

9 Các câu trả lời

Ăn nhiều chất dinh dưỡng lên mom, thịt bò heo gà, cá hồi, trứng, sữa, hột vịt lộn... Còn tùy bé hấp thụ nữa mom đừng lo quá nha mom. bé mình sinh có 2kg1 vẫn ổn nè mom

3y ago

🤗

sinh ra bao nhiêu kg k quan trọng, khi bé ra ngoài sẽ tự lên cân thôi. bé nhà mh mổ 2kg7, ra k có sữa liền, uống similac newborn 1 dặm thêm tháng đầu đc 5,5kg á

3y ago

dạ cảm ơn m ạ

mom đừng lo quá .. mình mới sanh đc tháng .. lúc mình tuần 37 s.âm có 2ky4 à mà 39tuần đc 2ky7 mà sanh ra cũng đc 3 ký ..á

3y ago

dạ cảm ơn mom

mom ăn nhìu vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

uống sữa tươi ko đg, khoai lang luộc, bắp, trứng vịt lộn, lên cân bé nhanh lắm

mom uống cà phê sữa r uống sữa tươi Hoq đường r ăn thêm đồ bổ nữa

m uống sữa tươi ko đường, ăn bơ, hột vịt lộn xem s

mom ăn Nhìu đồ bổ vô bé sẽ mau tăng cân thôi

ổn mà m

3y ago

bs nói hơi nhỏ á m