Tăng cân cho thai nhi

Ăn gì cho thai nhi tăng cân nhanh ạ🥺 chứ bé nhà e nhỏ quá

10 Các câu trả lời

m uống sữa tươi k đg, khoai lang, hột vịt lộn. Nhưng nếu đã ăn đồ bổ nhiều mà không vào con lắm thì m cũng đừng áp lực, lo lắng quá lại không tốt nhé. Chúc 2 mẹ con khỏe nha

uống sữa tươi không đường . khoai lang . với dùng ngũ cốc NAVAN á bạn . mua ngũ cốc liên hệ 0702372192 . fb dương mỹ Linh tư vấn cho bạn nhé

mom uống sữa tươi không đường, ăn cháo cá chép, bí đỏ, khoai lang, sữa chua vào con hết đó mom

uống sữa tươi k đg, ăn bơ, khoai lang, cá hồi, hột vịt lộn vào con k mập mẹ nha

uống sữa tươi k đường , trứng vịt lôn, khoai lang

bé bao nhiu tuần và cân nặng bao nhiêu mà nhỏ mom??

3y ago

31w. 1500g á do e cb mổ non ..nên e mún con có kg xíu nữa ạ🥺

bầu nhiêu tuần rồi mom, bé đc nhiêu gram rồi..

3y ago

31w ..1500g mom ..mà e cb mổ non hơn tháng lunn á ..nên e mún con có xíu kg nữa

sữa tươi kg đường,khoai lang,trứng

Uống sữa tươi không đường m nhé

3y ago

e ún từ đầu tới h r

Sữa tươi không đường nhé mom

3y ago

e ún từ đầu tới h r ạ