Cân nặng thai nhi

Hnay mình đi khám 37w mà bé có 2550g, giờ ăn uống gì để bé tăng cân nhanh vào mấy tuần cuối này ạ

17 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

M giảm tinh bột lại, chia nhỏ các cử ăn ra, tăng cường rau xanh, trái cây, tôm, cua, thịt đặc biệt trứng, ăn nhiều khoai lang, ngô luộc. 1 ngày ít nhát phải 2-4 bọc sữa k đg.

Mom ăn ít tinh bột .chia nhỏ bữa ăn . Uống sữa tươi kog đường một ngày 2_3 bịch . ăn hột vịt lộn. trái cây. rau xanh là bé nhanh lên ký ak mà không vào mẹ nhìu nữa

Uống sữa không đường vs ăn trứng vịt lộn mình thấy có tác dụng ak m.

m ăn trứng lộn thịt vịt uống sữa tươi k đường nhé

Mình 25 tuần thai nhi nặng 750g là có được k các mom

ngũ cốc vs stkd. tuần m ăn 3 trứng lộn nữa

Uống sữa ensua dành cho bà bầu mom nhé

Uống sữa, ăn vịt lộn nha