Làm sao để tăng cân và kích thước cho thai nhi 18 tuần?

Mình mới đi siêu âm. Bác sĩ bảo thai hơi nhỏ...mình lo lắng lắm ạ...Có mom nào gặp tình huống như mình không? Có cách nào giúp con tăng cân nhanh không ạ?

5 Các câu trả lời

mom cố gắng ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, hoa quả các loại và uống sữa không đường vào nha mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom đừng lo. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bé bao nhiu cân mà nhỏ mom? 🤔 uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé mom

mom uống nhiều nước ấm... ăn khoai lang, hột vịt lộn, uống sữa k đường, ăn bơ ạ...

mom ăn thêm trứng lộn, uống sữa tươi k đường , ăn khoai lang ạ

m ăn uống đủ chất là đc