Ăn gì để thai nhi nhanh tăng cân

E bầu 35 tuần con nặng 2.2kg. các mom gợi ý cho e uống sữa bầu nào cho con nhanh tăng cân vs ạ. E cảm ơn ạ.

17 Các câu trả lời

Uống sữa tươi không đường đi mom. Mình 38w bé 3kg3 rồi chưa uống lon sữa bầu nào cả chỉ uống stkd

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, ăn thêm trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, uống nhiều sữa tươi không đường m

ăn trứng gà với khoai lang á mom ,nghe nói ăn sầu riêng cũng tăng cân cho bé mom thử đi ạ

Mk thì uống similac vào con ko vào mẹ mk đẻ xong cái về cân nặng lúc chưa bầu luôn mà con dc 3,9kg

ăn trứng gà, khoai lang, hột vịt lộn, kèm với stkd 1w lên 0.5kg luôn í

11mo ago

k uống đc stkđ. Có thể thấy bằng ngũ cốc k.

35 tuần rồi thì mom uống sữa tươi đi, uống ngày mấy bịch

trc mk dùng napomil thaya cx nhanh tăng cân mấy tuần cuối nè

sữa tươi hk đường ak mom nhanh lên kg lắm

uống stkd TH bạn nhé. e bé lên mà mẹ ít lên

những tuần cuối bé sẽ tăng nhanh hơn nè mom