Xin kinh nghiệm từ các mom

Các mom ơi bé đầu mình sinh lúc 38w thì khả năng bé thứ 2 sẽ tăng lên hay cũng 38w như bé đầu ạ, các mom sinh rồi thì bình luận cho mình với ạ cảm ơn các mom ạ❤

9 Các câu trả lời

bé muốn ra lúc nào thì ra à mom. mình sinh thường bé đầu 40w2d, bé sau do nở sớm nên 37w5d mình sinh. bạn mình sinh mổ, 2 bé đều gần đích 40w

5mo ago

dạ cảm ơn mom nhé ạ

theo e thấy thì đa số các mồm lần 2 sẽ sớm hơn ak, và tùy thuộc vào các bé muốn ra giờ nào nữa mom nhé

5mo ago

cảm ơn mom nhé ạ

tùy bé thôi c. k phải đứa đầu s thì đứa sau như v đâu ạ

5mo ago

dạ cảm ơn mom ạ

Em bầu bé đầu 39w4d bầu bé thứ 2 thì 37w6d là em sanh ạ

5mo ago

dạ cảm ơn mom nha

m đứa đầu cũng sinh lúc 38w đứa t2sinh 38w2 mom à

tùy bé muốn ra lúc nào nữa mom

5mo ago

cảm ơn mom

Mỗi bé 1 khác mn ơi

Mỗi bé mỗi khác mom à

5mo ago

dạ vâng ạ cảm ơn mom ạ

tùy m oi

5mo ago

cảm ơn mom ạ