thắc mắc

Lúc 38w siêu âm bé dc 3kg600g.nay 39w6 ngay mình siêu âm thì con co 3kg200g.zay la sao zay các mom

24 Các câu trả lời

ko sao đâu mom bé sinh ra mới chính xác chứ giơi trong bụng chỉ ước lượng số kg thôi còn máu rồi nước ối nữa sinh ra mới đúng

Máy đó mom. Ko chính xác nhất là máy trong bệnh viện Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

mình hôm bữa cũng vậy. mình kêu bs siêu âm lại là bé lên kí mà. bs siêu âm sai á

k chuẩn đâu m ơi.mình sâ lúc trước sinh dc 3.7 đẻ xong dc có 3.2 nè

Do người siêu âm á m. Siêu âm và sinh khác nhau cũng nhiều.

mình cũng 38w 3.3 so em bé lớn khó sinh mấy mom ạ

sinh ra đặt lên bàn cân là chinh xac nhât nè

Em siêu âm 38w là 3.5, lúc sanh 39w có 3.2 nè

siêu am chua chac dau mon oi sanh xong moi chac

xinh ra mới biết chính xác đc ạ..