sữa công thức

Các mom ơi bé sơ sinh thì nên dùng loại sữa công thức nào tốt nhất ạ, các mom chia sẻ e với

27 Các câu trả lời

Bé nhà mình dùng Similac. Có rất nhiều loại M xem loại nào phù hợp với con thì cho bé dùng mà nên cố gắng cho bé bú sữa mẹ M ạ. Mình đợt đó có nhiều vấn đề nên mình không có sữa cho con bú, mình tiếc nuối và buồn lắm. M cố lên nhé.

mh vote cho sữa Nan nhé. Bé nhà mh cũng dùng. Rất ổn định, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cân đều, tăng cường khả năng miễn dịch, bé ít ốm vặt, nhanh nhẹn hoạt bát m nhé

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Nan hay Meiji cũng được á mom, cả hai sữa đều mát. Nan giá thành ổn, không gây táo bón, tốt cho hệ miễn dịch, tăng cân đủ tiêu chuẩn. Meiji thì giá hơi cao ấy mom.

mom dùng sữa nan tốt nè mom,được nhiều mom tin dùng lắm, hỗ trợ tiêu hóa,giúp tăng cân,tăng sức đề kháng nữa mom,con mình cũng dùng nè.

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Sữa mejji của nhật ak mom.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha

mẹ cho bé dùng qua Nan nhé,Nan giống như sữa mẹ vậy,giúp tăng cân,tăng hệ miễn dịch và ko bị táo bón

Tùy theo bé m ơi, vs tùy theo kinh tế của mình nữa con mình uống sữa này nè,còn hk m uống sữa nan cũng dc

sữa nan nha mẹ vì có vị nhạt giống sữa mẹ thì bé ko bỏ bú