Sữa Công Thức

Các mẹ cho em hỏi nên dùng sữa công thức sữa non nào là tốt cho bé sơ sinh vừa sinh ạ

21 Các câu trả lời

sữa tốt nhất cho trẻ mới sinh là sữa mẹ đấy mẹ ơi. không có sữa nào tốt hơn nó cả. bất khả kháng lắm mới tới sữa công thức. nestle có dòng sữa nan optipro đấy. hấp thụ tốt không táo bón. ít nhất còn có hmo giống như ở trong sữa mẹ.

Hồi mình đẻ mổ xong mấy ngày đầu bsi kêu mua sữa NAN cho bé. NAN chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

sữa mẹ vẫn số 1 nha. Nếu chưa có sữa thì mom cho bé uống NAN xem sao nha. Giúp tăng đề kháng, hấp thụ tốt, ko bị bón, tăng cân đều đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í. Phản hồi tốt lắm

sữa mẹ là tốt nhất, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Uống trước lúc sinh một tuần để kích thích sữa non về sớm cho bé ti, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

sữa Nan việt nha mom, sữa mát, ko gây táo báo, tốt cho hệ tiêu hóa, bé mình đang dùng Nan việt từ lúc 6th do trước đó bú mẹ hoàn toàn, lúc chuyển qua Nan là bé hợp tác ngay luôn

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ. Bé uống tốt cho hệ tiêu hoá, đi phân mềm. Tăng cường hệ miễn dịch, khỏe mạnh và thông minh

m có thể dùng sữa nan cho con nè,phát triển trí não trẻ ở những tháng đầu đời,tăng cường hệ miễn dịch,giúp tiêu hóa tốt, tăng cân điều nữa mom.

Mom dùng Nan đi, nhạt giống sữa mẹ nên dễ uống lắm, mà còn không gây táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cân đều mom ạ

B thử cho bé ún sữa s26 newborn 🥛 của Úc đi , khá ok con mình ún trộm vía 2tháng lên đc 6k lúc sinh ở 37w có 2950

sữa NAN việt ak mom.. không gây táo bón ở trẻ, dễ hấp thu giúp bé khỏe mạnh,tăng cân tốt ạ