chàm sữa

Các mom vui lòng cho e xin chúc kinh nghiệm với ạ. Bé nhà e hơn 1 tháng rồi mà nay mặt bé bị chàm sữa ( lác sữa) có mẹ nào có kinh nghiệm cho em xin với ạ.

chàm sữa
30 Các câu trả lời

dành cho mẹ bỉm, giáo viên, nhân viên văn phòng, công nhân , nội trợ .... Lươg 8000.000/th. Làm cho web Sendo, Tiki, Shopee, Lazada Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app.chỉ tuyển nữ. Y/c có thẻ ATM để nhận lươg. Tháng nhận lương 2 lần. kết bạn Zalo mh chia sẻ 0384724636

Bé nhà e đó cũng bị. Thấy thương luôn. Đi khám đủ đường. Đừng bôi gì cả. Kỉêu bôi chỉ hết tạm thời. Mom tìm đựơc lá nào hợp vs bé. Tăm thường là sẽ hết. Như bé nhà e tắm đủ lọai. Tới tắm khổ qua hợp. Giờ k bii nũa

Mom mua sữa tắm gội cetaphil về dùng cho con. Lúc tắm, lấy 1 ít xoa mặt cho con. Rồi tắm sạch. Mỗi khi bú sữa, mom đừng để sữa chảy lên mặt con. Lâu sạch mặt cho con mỗi lần bú xong. Bị nhẹ thì vài ngày là hết à

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đợt cug bị dùng thuần mộc và tắm khổ qua á. Khi nào nổi ít bôi kem thuần mộc lặn liền. Với cho bú xong M nhớ lấy khăn lau cho bé nhe.

Có thể dùng hoa nhài, sữa mẹ bôi cho con, hoặc mua thuốc ngoài hiệu cũng đc, nếu không nghiêm trọng thì sẽ tự hết m

Hỏi bác sĩ xem họ cho bôi cái j. Vì cũng có nhiều loại thuốc có thể bôi. Nhưng tùy vào tình trạng nữa

Mình dùng kem trị hăm sudocream bôi cho bé nhà mình thấy nhanh hết lắm. Sáng bôi là chiều lặn luôn rồi

lau mặt bằng nước ấm sau mỗi lần cho bú nha mom,mua kem trị chàm sữa thoa vài hôm sẽ hết thôi

Mình mua kem em bé sức cho bé con e cũng bị sức chưa được tuần khỏi rồi ạ:))

4y ago

Tiệm thuốc cũng có nha nhưng chọn tiệm uy tính mua nha vì có hàng giả nha muốn chắc ăn mua ở shop con cưng mẹ và bé nha có mấy chục ngàn thui