chàm sữa

Các mom vui lòng cho e xin chúc kinh nghiệm với ạ. Bé nhà e hơn 1 tháng rồi mà nay mặt bé bị chàm sữa ( lác sữa) có mẹ nào có kinh nghiệm cho em xin với ạ.

chàm sữa
30 Các câu trả lời

dành cho mẹ bỉm, giáo viên, nhân viên văn phòng, công nhân , nội trợ .... Lươg 8000.000/th. Làm cho web Sendo, Tiki, Shopee, Lazada Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app.chỉ tuyển nữ. Y/c có thẻ ATM để nhận lươg. Tháng nhận lương 2 lần. kết bạn Zalo mh chia sẻ 0384724636