Tắm cho bé

Các mom tắm bé mỗi ngày hay cách ngày và tắm vào lúc nào ạ

Tắm cho béGIF
21 Các câu trả lời

Bé từ lúc mới sinh đến hiện tại em đều tắm mỗi ngày ạ. Tắm sau khi ăn cử sáng tầm 8h đổ đi. Qua 6 tháng em tắm bé 2 cử sau khi ăn và chiều trước 4h ạ

1y ago

Mom bôi dưỡng da loại nào cho bé vậy… da bé mình khô quá

miền bắc mùa lạnh thế này thì 2 ngày e mới tắm cho bé, canh từ 13-15h khi nào ấm thì tắm. Mùa hè ngày nào cũng tắm

bé midnh trước hay tắm tầm 9-10h từ hồi ăn dặm mình cho ăn xong mới tắm

bé mh tắm mỗi ngày..tắm lúc 10h sáng...trời lạnh thì tắm cách ngày

ngoài bắc lạnh thì mình tắm cách ngày, tắm lúc trời còn đang ấm

thời tiết bày lạnh nên tắm nhanh bằng nước ấm, giữ ấm nhé mom

Bé nhà mình tắm mỗi ngày vào lúc 5:30 chiều , 6h đi ngủ

1y ago

6h ngủ thì mấy giờ bé thức vậy mom bé ngủ xuyên đêm chưa mom

lúc ấm áp thì ngày tắm lần. giờ lạnh thì 2 ngày lần

Ngày nào kug tắm mom nè, trời lạnh thì tắm nước ấm

tắm nhanh bằng nước ấm, tắm lúc 9 - 10h sáng nè m