Tắm nắng đúng cách cho bé

Chào cách bạn, mong các bạn hướng dẫn giúp mình cách tắm nắng cho trẻ mới sinh đúng cách, khoa học; thời gian tắm nắng, cách tắm, những lưu ý...

18 Các câu trả lời

Bạn theo dõi thời tiết hôm đó có ánh nắng không nếu trời đẹp thì hãy cho bé đi tắm nắng trong khoảng thời gian từ 6h30-7h30 chỉ cần cho bé phơi khoảng 10-15' mỗi ngày thôi. Nếu nhà có cửa sổ và ánh nắng chiếu vào đc thì có thể cho bé phơi nắng ngay tại cửa sổ vào giời gian này nhé. Che vùng mắt cho bé, lần lượt cho bé phơi chân, tay, vùng thân trước, lưng đừng mở một lúc hết cả quần áo bé có thể dễ bị cảm lạnh. Nếu khu vực gia đình đang sống quá ô nhiễm thì k nên cho bé đi tắm nắng nhé mà chỉ cần cho bé bổ sung vitamin D thôi sẽ tốt hơn là cố gắng phơi nắng nhưng con lại hít phải khói bụi ạ

tất cả chúng ta đều nghĩ rằng tắm nắng lúc 7 h sáng là đúng, nhưng các chuyên gia nói rằng ánh nắng lúc 9 giờ sáng đến 3h chiều mới có vtm D nhé,cho nên tắm lúc7h sáng ko có vtm D mà chỉ là tắm cho ấm áp mà thôi.

Tắm nắng từ 6h đến 7h sáng, khi tắm nếu con nhắm mắt thì thôi, còn mở mắt thì phải che mắt con, ko đc để tia nắng chiếu trực tiếp vào mắt. Khi tắm nắng thì chỉ cần tắm tay chân với lưng thôi

tam cho trẻ từ khung giờ 6h30-9h.thời gian phu họp nhat la 7-8h.che đầu bé lại và cho bé úp nguoi lại tắm 10-15p mỗi sáng và thoi gian buoi chiều từ 5h30

m tắm cho bé khoảng 15_20p từ 7h đến trước 9h sáng nhé. khi tắm m cởi đồ hết cho bé che phần thóp đầu lại thôi ạ

tam nang luc 6h . 7h sang tam khoang 5 den 10p thoi m nhe khi tam cỏi khúc áo ra cho bung be nang nua k de lm be choi mắt nhe

cho bé uống D 3 yk m. uống D3 k cần phải phơi nắng

bs vitamin d3 cũng dc m

2 năm trước..

2 năm trước