tâm sự bầu 32w

Các mom tâm sự với em tí được không ạ. E đang bầu 32w và đã xin về nhà mẹ đẻ được 1 tuần. Hôm qua chồng e có đi chơi với 1 a và cùng với 5.6 đứa con gái khác. Nhưng đi chưa bao giờ rủ e đi hay nói với e. Hôm qua chơi về say nhắn tin e nhưng e hông trả lời. A ấy tưởng e là hông biết a ấy đi đâu, nhưng e thừa biết đi cùng ai vì trong 1 đám đi chơi có 1 con đăng hình. E hông hỏi han hay cãi vã gì, e chỉ im lặng từ hôm qua đến giờ. Nếu tối nay chồng e có nhắn tin . Theo các mom e nên im lặng hay là nói chuyện với ãnh hay là chửi trách ãnh. Theo suy nghĩ của các mom e phải nói như thế nào để ãnh phải suy nghĩ ạ. Các mom giúp e với ...

2 Các câu trả lời

Im lặng mà ấm ức thì khó chịu lắm, m cứ nói chuyện với ck cho nhẹ lòng. Biết đâu chỉ là hiểu nhầm