Góc tâm sự

chào các mom. Mình đang mang bầu được gần 6 tháng rồi. Mấy hôm nay vì tò mò nên mình đã xem lại tin nhắn của chồng với người yêu trước. Qua tin nhắn thì thấy chồng mình rất yêu người ấy và rất muốn cứoi người ấy nhưng bố mẹ chồng lại không đồng ý vì gia cảnh nhà người ấy có một số điều đặc biệt. Nhưng chồng e ngày ấy vẫn rất cố gắng thuyết phục bố để được cưới. Nhưng khi thuyết phục được thì người ấy lại không muốn tiếp tục nữa nói là không còn niềm tin.... Chồng e khi ấy vẫn rất níu kéo ngừoi ấy. Nhưng sau khoảng chưa đầy 1 tháng sau thì người ấy đi lấy chồng. Đọc tin nhắn thì e thấy chồng e rất yêu và quan tâm níu kéo ngừoi ấy. Nhưng ngày quen, tán e thì e thấy chồng không quan tâm được như vậy. E và chồng quen nhau sau khoảng 4 tháng sau khi a với người kia chia tay. Liệu sau mới chỉ 4 tháng a có thể quên được người mà a rất yêu như vậy không. Bọn e cưới sau khoảng 7 tháng quen nhau vì a cũng nhiều tuổi rồi. Mà giờ e cảm thấy mông lung quá không biết có phải chồng mình sau khi chia tay chỉ muốn tìm người phù hợp để lấy mà không cần yêu hay không. Không biết e có phải người thay thế là 1 lựa chọn của a hay không nữa. Không biết chồng đã quên được người kia chưa khi ngày xưa a yêu người kia nhiều như vậy. E hỏi chồng thì chồng nói quên lâu rồi và yêu e nên mới lấy. Nhưng e cứ có suy nghĩ chồng yêu người kia như thế thì sao có thể quên nhanh vậy được. Chồng e giờ cũng thương e nhưng e không biết do cứoi về có trách nhiềm hay thương thật nữa. Mấy nay e cứ có những suy nghĩ tiêu cực thôi. Các mom ngoài cuộc cho e lời nhận định với ạ. Rằng liệu chồng e đã quên được người kia thật chưa và liệu chồng e có yêu e thật lòng không hay đến tuổi mà lại không cứoi đựoc người mình yêu nên sau cứ chọn 1 người để lấy. Không mấy ngày nay e nghĩ tiêu cực quá. Cảm thấy chán nản kinh khủng luôn ạ.

39 Các câu trả lời

Xin lỗi, khi mh nói điều này. Không phải mình muốn tát nước lạnh vào mặt mom nhe. Mà sự thất thường hay mất lòng. Nếu có muốn thay đổi hay suy nghĩ thì tại sao b k thay đổi từ trước đi, bây giờ bạn đã là vợ ngta rồi và hiện tại bạn đang có baby, bạn có biết những suy nghĩ tiêu cực của bạn hại đến con hay không? Bây giờ t nghĩ điều bạn làm k phải là suy nghĩ về quá khứ và so sánh ck bạn yêu ng cũ hơn bạn, đó là chuyện qua rồi, moi móc nó lên làm gì. Bạn hãy tịch cực lo cho chồng cho gia đình hiện tại đi, vì bây giờ mấy là thứ bạn cần xây dựng, chẳng bao lâu nữa bạn đã làm mẹ rồi vậy mà bạn còn tự làm khổ mình chi vậy. Nếu ck bạn biết thì gia đình k còn niềm vui hay ít nhất là sự bình yên như mọi ngày nữa như thế thì chẳng khác nào bạn tự làm cho cuộc sống mình khó thở hơn. Có đôi điều gửi đến bạn. Chúc mẹ con luôn vui khỏe.

Ko phải đâu mom. Bầu bí là hay nghĩ theo hướng ko tích cực ấy. Mình mới bầu cũng vậy. Hơi tý tủi thân lại khóc, rồi nghĩ bạn mình thật may mắn khi đc chồng yêu thương và quan tâm. Còn mình thì... Khi bầu tâm lý mình không ổn định chỉ một việc nhỏ cũng làm mình thấy buồn, tủi thân. Mon nên nghĩ tích cực hơn. Ai cũng có quá khứ đừng đọc tin nhắn cũ mà làm bản thân thêm buồn nghĩ ngợi lại ko tốt cho con. Miễn hiện tại chồng yêu thương quan tâm chăm sóc b là được rồi. Con cái là cái gắn kết bền chặt nhất.

Ck e hay nch Cs cho e hiểu.theo cách ck e nói dù iu ng trước quá khứ họ iu sống chết nhưng có lí do hoặc như nào đó Ctay.Nhưng Khi họ gặp dc ng phụ nữ hợp voi họ tc của họ ko còn nữa.Ko như tụi ce phu nữ mjk iu tha thiết ctay Thi luon nhớ.Chứ đàn ông 10 ng dc 1.2 ng mới nhớ Vẫn vơ Thui c.Ck e jo sdt của mối tinh đầu anh vẫn nhớ Nhưng e ko ghen.Chuyện quá khứ Rồi.Qtrong cách Ck mjk iu thuong hien tại mjk ra sao thôi.Đừng tìm tòi Quá khứ ma đau bn rồi lại khiến Tc Lạnh nhạt c

Bạn cảm thấy quá khứ quan trọng hay hiện tại và tương lai quan trọng hơn? Ck bnj đã trả lời khiến cho bạn vui nghĩa là a ta rất quan tâm tới cảm xúc của bạn, vậy còn gì phải nghĩ nhiều? Tình cảm đều có thể phai nhạt theo thờ gian, chỉ cần bạn vun vén gia đình tốt thì tình cảm của bạn và ck cũng dần dần sâu đậm hơn thôi. Ai mà ko có nyc, mà cũ rồi thì bỏ qua đi, đâu có gì để nghĩ

Bạn ơi đừng Sn nữa vui vẻ lên mới tốt cho con con sinh ra mới hay cười và thông minh bạn ạ chồng yêu thương quan tâm là được rồi người đàn ông tốt thì sẽ ko quên người cũ nhưng cũng không để vợ phải Sn lo lắng Ban phải vui vẻ khỏe mạnh sinh con chồng bạn mỗi khi đi làm về nhìn thấy vợ luôn Xinh đẹp vui vẻ con cái ngoan ngoãn thì họ không nghĩ tới ai nữa đâu

Nhầm người có thai rồi suy nghĩ nhiều lắm nhưng toàn nghĩ chuyện buồn thôi. Mình cũng v lúc trc mk suy nghĩ nhiều lắm rồi khóc nhờ ck mk biết em đang mang thai nên suy nghĩ nhiều nên a ấy cứ quan tâm tới mk nhiều hơn . Ck bn zay là đã rất quan tâm tới bn nên ms zay. Chứ nhiều người hk thw mk thấy mk suy nghĩ họ sẽ rất khó chịu chứ hk phải nói nhẹ nhàng với mk đâu bn à.

Mình thây những gì đã qua thì mom nên cho qua, moi móc chuyện cũ để được gì? Mom chỉ cần biêt hiện tại a ấy là ck là cha của con mom thôi, a ấy nói đúng có yêu có thương nên mới lấy mom cho dù tình yêu thương ấy ít đi chăng nửa thì hiện tại mom đã có a ấy rồi. Đừng snghi những điều tiêu cực mà hãy nghỉ mình đã viên mãn và hạnh phúc với hiện tại nha mom.

Thứ nhất, người cũ đã đi lấy ck. Thứ hai, hiện tại ck bạn cũng đã hp bên bạn và sắp có con. Nên k lý do gì phải nghĩ lung tung. Vợ có thể k phải người chồng yêu nhất nhưng là người phù hợp nhất. Việc của bạn hiện tại là lạc quan cho cả mẹ và bé khỏe. Quá khứ là quá khứ nếu cứ khơi gợi lại hay suy nghĩ chẳng có ích lợi gì.

Chuyện qua rồi cứ cho qua đi mom, chủ yếu hiện tại ck biết lo lắng quan tâm mình là được rồi, quá khứ qua rồi cứ để nó qua đừng nhắc lại nhiều khi k tốt cho mối qh vợ ck hiện tại đâu. Nếu hiện tại ck còn nt hỏi han ngta thì mới nói chuyện với ck để ck hiểu chứ k còn qua lại j nữa mình moi móc ra thì chỉ khổ mình thôi

Tự mình làm khổ mình. Ck thương là đc tò mò linh tinh r đi sn, đi so sánh, ai cũng gd riêng hết r m lm v để lm j, t rảnh t chỉ tìm xem cách chăm con cách nuôi con, quên thì tất nhiên là k quên đc r, xác định là ng đến sau tất nhiên phải chịu thiệt thòi hơn, cách y mỗi ng dành cho nhau khác nhau, nên m đừng nghĩ mà lm j cho khổ