Cho em hỏi

- ck e nt với gái nói là hông ghệ hông vợ hôg con và còn đòi cưới,.. E pít được và bây giờ e im lặng .mấy mom giúp e với theo các mom sẽ như thế nào, e thương con hông dám li hôn .

2 Các câu trả lời

thương con, ko dám li hôn. Vậy mom có nghĩ là sau vài năm nữa con lớn, con sẽ thừa biết, cảm nhận đc ba mẹ ko thương nhau ko? thậm chí còn biết ba mẹ chỉ đóng kịch trước mặt con? Mom nghĩ bé sẽ hạnh phúc với mái nhà giả tạo này ko?

nói như vậy rồi thì chẳng còn tình yêu thương gì nữa rồi, k biết nhẫn cưới có còn đeo k. mom làm cho ra lẽ đi mom, giữa vk con và cô gái đó sẽ chọn ai, mong mom suy nghĩ, một người Ck lừa dối vk như vậy thì khổ lắm