Góc tâm sự

chào các mom. Mình đang mang bầu được gần 6 tháng rồi. Mấy hôm nay vì tò mò nên mình đã xem lại tin nhắn của chồng với người yêu trước. Qua tin nhắn thì thấy chồng mình rất yêu người ấy và rất muốn cứoi người ấy nhưng bố mẹ chồng lại không đồng ý vì gia cảnh nhà người ấy có một số điều đặc biệt. Nhưng chồng e ngày ấy vẫn rất cố gắng thuyết phục bố để được cưới. Nhưng khi thuyết phục được thì người ấy lại không muốn tiếp tục nữa nói là không còn niềm tin.... Chồng e khi ấy vẫn rất níu kéo ngừoi ấy. Nhưng sau khoảng chưa đầy 1 tháng sau thì người ấy đi lấy chồng. Đọc tin nhắn thì e thấy chồng e rất yêu và quan tâm níu kéo ngừoi ấy. Nhưng ngày quen, tán e thì e thấy chồng không quan tâm được như vậy. E và chồng quen nhau sau khoảng 4 tháng sau khi a với người kia chia tay. Bọn e cưới sau khoảng 7 tháng quen nhau vì a cũng nhiều tuổi rồi. Mà giờ e cảm thấy mông lung quá không biết có phải chồng mình sau khi chia tay chỉ muốn tìm người phù hợp để lấy mà không cần yêu hay không. Không biết e có phải người thay thế là 1 lựa chọn của a hay không nữa. Không biết chồng đã quên được người kia chưa khi ngày xưa a yêu người kia nhiều như vậy. E hỏi chồng thì chồng nói quên lâu rồi và yêu e nên mới lấy. Nhưng e cứ có suy nghĩ chồng yêu người kia như thế thì sao có thể quên nhanh vậy được. Chồng e giờ cũng thương e nhưng e không biết do cứoi về có trách nhiềm hay thương thật nữa. Mấy nay e cứ có những suy nghĩ tiêu cực thôi. Các mom ngoài cuộc cho e lời nhận định với ạ. Rằng liệu chồng e đã quên được người kia thật chưa và liệu chồng e có yêu e thật lòng không hay đến tuổi mà lại không cứoi đựoc người mình yêu nên sau cứ chọn 1 người để lấy. Không mấy ngày nay e nghĩ tiêu cực quá. Cảm thấy chán nản kinh khủng luôn ạ.

6 Các câu trả lời

m đang có bầu ko nên suy nghĩ nhiều m ạ, mình từng nói với ck e ko quan tâm trc kia a yêu ai hay ra sao e chỉ qtam a từ bây h và về sau thôi nhiều khi vợ ck nó là cái duyên phận có thể với người trc ck bạn có tình cảm thật đấy nhưng mình nghĩ a ấy đã gác vào kỉ niệm vì thực tại a ấy quan tâm bạn thế mà suy nghĩ tích cực lên m nhé

suy nghĩ chi cho khổ vậy m,người kia cũng đã lấy ck rồi m lo gì nữa, cứ lạc quan yêu đời chăm sóc thai cho tốt ,mom xóa hết tn đi cứ để đó rồi đọc tới đọc lui lại suy nghĩ lung tung

4y ago

e cũng muốn không nghĩ lắm mà mấy cái suy nghĩ đó nó cứ quẩn quanh trong đầu e ý m ạ không làm sao thông suốt được

sinh con r lại chẳng có thời gian viển vông vs những suy nghĩ đó nữa mom nhỉ

tình yêu sau hôn nhân càng bền... hi vọng mẹ tạo ra đc tình yêu ấy... 🥺

Sống cho bản thân m AK. Nghĩ nhiều chỉ khổ m thui

tt