Xin ý kiến về chuyện vk ck

Em muốn chia sẻ một chút ạ, có phải là e ích kỷ quá không ạ. Chuyện là ck e thì ở Hà Nội, e thì đang ở quê chăm con, ck e có bạn ở trong nam ra HN chơi, rủ đi nhậu thì cũng đi hai tối mà cũng 12h đêm mới về có cả nam và nữ ạ. Cách một ngày bạn bè anh lại rủ đi nhậu các bạn a rủ ngày mai đi biển, ck e cũng định đi nên hỏi e xem đi được không, thực sự thì e chạnh lòng nên khó chịu mới nói a đi thì đi e chịu, xong e bực lên nt một hồi rằng bạn a rủ đi chơi thì a muốn đi trong khi mấy lần e muốn đi đâu rủ hay gợi ý a bảo chỗ đó không có gì đẹp, rồi e có hôm e nói giờ đi biển thích nhờ a nois đi biển giờ mà không thở đc vì đông à. E tức nói một hồi vậy , rồi cả chuyện a có thể sắp xếp cv để đi biển voiws bạn a mà trong khi trước đó e mang bầu hai lần a không thể sắp xếp một buổi trở e đi khám thai ( vì nhà e buôn bán nên phải có người ở nhà trực điện thoại cho các bạn đi giao hàng nếu ck e đi phải một bạn ở nhà trực dt) rồi khi vk về quê sinh mổ hai đứa a không nghỉ thêm lấy 1 ngày vs vk, đứa đầu thì e sinh vào hôm chièu cn nên a ở hôm chiều đến sáng t2 a đi sớm, mà trong khi e sinh mổ , đứa hai thì lý do dịch nên không về. E nói thế ck e bảo e cứ làm quá lên nghĩ bình thường thôi, cứ lôi chuyện cũ ra, vậy từ nay chả dám đi đấu. Vấn đề cũng sự việc đó nhưng với bạn bè a có thể sắp xếp được thời gian đi được mà với vk lại không. Nghĩ xem như thế có buồn không ạ. Mà tính e thì hay suy nghĩ, từ khi lấy ck đến sinh hai đứa chưa kịp đi làm đã đẻ rồi, nên càng tự ti về vấn đề kinh tế. Tiền thì ck vẫn gửi về tiêu không nói gì cả. Nhưng e vẫn phải suy nghĩ e buồn quá ạ. Hay là do e nghĩ quá vấn đề lên ạ. Em chia sẻ hơi dài dòng aj. Mong mọi nguoeig thông cảm . Em cảm ơn #chuyenvkck

3 Các câu trả lời

k thấy m ích kỷ mà thấy ông ck m quá vô tâm, coi bạn bè hơn cả vk con ấy. vk sinh mổ mà ở hẳn 1n đã đi còn bạn bè rủ đi chơi thì ok luôn. đến chịu

2y ago

Ck e nói chuyện chả có gì, đó là e cứ thích nghĩ lớn chuyện thôi ,

Mom ko ích kỉ đâu. Ck Mom quá vô tâm vs Mom. Coi trọng bạn bè, kiểu người này ko thay đổi thì Mom còn khổ dài dài .

2y ago

Giờ Mom bơ ck đi. Con lớn Mom làm y như những gì ổng làm vs Mom. Như vậy mới hiu đc Mom ah

ck mom ít kỉ xem bạn bè qtrong hơn ak nếu mà tiếp tục z quài mom khổ lắm đây

2y ago

Sao e nói mà ck e toàn bảo e cứ quan trọng vấn đề k nên nghĩ quá như vậy