MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Ngày của Mẹ (10/05/2020) là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm gợi nhớ và tôn vinh những giá trị cao đẹp của người mẹ, là ngày để con dành sự tri ân và lòng tôn kính đến với người làm mẹ, hoặc chồng dành sự chia sẻ, tình yêu thương đến với người mẹ của con mình ? Nhân dịp này, Photobook muốn tạo cơ hội để người con/người chồng có thể làm một điều gì đó đặc biệt cho người làm mẹ thông Bộ quà tặng Mother's Day ? Đặc biệt hơn, thành viên của theAsianparent còn có cơ hội đổi 50 điểm để nhận voucher 20% cho Bộ quà tặng Mother's Day bất kỳ ? Mom có thể xem chi tiết Bộ quà tặng & Hướng dẫn chi tiết trong mục Phần Thưởng/Reward ? Nếu cần hỗ trợ, mom có thể bình luận bên dưới bài viết này, TAP sẽ giải thích thêm nhé ?

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT
32 Các câu trả lời

Các mom ơi, có tất cả 6 bộ quà tặng khác nhau với mức giá khác nhau, TAP có ghi giá gốc của từng bộ mục đổi quà luôn nhé 😉 TAP lấy ví dụ 1 bộ quà nhe.

Hi vọng nhận được quà từ chương trình 🥰🥰

Giá bao nhiêu 1p quà v ạ..nếu chưa giảm 20%

4y ago

Mom ơi, có tất cả 6 bộ quà tặng khác nhau với mức giá khác nhau, TAP có ghi giá của từng bộ mục đổi quà luôn nhé 😉 Mom xem comment của TAP ở phía trên nha.

Da, giá bao nhiêu 1 phần quà vậy ạ

4y ago

Mom ơi, có tất cả 6 bộ quà tặng khác nhau với mức giá khác nhau, TAP có ghi giá của từng bộ mục đổi quà luôn nhé 😉 Mom xem comment của TAP ở phía trên nha.

Bộ quà giá bao nhiêu vậy ad?

4y ago

Cám ơn à

👏🏻👏🏻👏🏻😍😍

Eqfeqttttytmgq2211

🥰🥰🥰🥰hóng quà

Hóng lắm ạ 🤗

hóng quà cho bé