Vk ck e thực tế lắm dẫn đi ăn uống đi chơi là ok rồi 😂mà một khi chồng đã tặng quà là bao thiết thực luôn chẳng hạn sinh nhật e tặng e cái gối nằm mới🤣

hôm nay ik uống trà sữa mừng sn vk.. hỏi tiền đâu có á ck.. ck nói hôm nay được khách cho 50k nên có dẫn vk đi uống trà sữa hk lấy tiền vk đâu🤣

chồng không tặng quà cho vợ vì chồng lấy tiền đâu mà mua quà. làm đến ngày lãnh lương được bao nhiêu đưa vợ hết, thẻ vợ giữ.

"hôm nay anh trông con cho, lên tap thoải mái đi" quà đấy chứ đâu

vk ck t thì không cần nhân dịp gì cả, mh thích thì mh tặng thôi

hông lẽ "vợ ơi cho anh tiền mua quà cho vợ"🤦🤦🤦

ch mình tặng còn bị mình la cho trận í. lãng phí

tặng tiền có tính là quà ko ta? 🤔

3y ago

bởi, tặng nhiều tiền là hư cấu mom ạ 🤣🤣🤣

tặng hoa cũng dc tính mà ha

vì vợ giừ hết tk kkaka