Hỏi các mom: khoảng cách sinh con thứ 2 nên là mấy năm?

Các mom sinh xong bé đầu thì bao lâu sau có bé lại ak? Vc e ban đầu trc khi cưới dự định sinh 1 bé thôi r tập trung nuôi dạy, nên 31t mới có con đầu lòng, mà trv con khỏe lanh lợi chăm con mấy năm nay thích quá giờ muốn sinh thêm em :))) thì bé đầu đc 3t rồi nên sinh luôn bé sau hay đợi con 5-6t luôn cm? vc e cùng tuổi ạ

Hỏi các mom: khoảng cách sinh con thứ 2 nên là mấy năm?
11 Các câu trả lời

Nói thật là m có bé thứ 2 khi bé đầu con nhỏ, tại nhỡ kế hoạch ý. mọi ng cứ động viên con cái trời cho, đằng nào cũng đẻ, sinh sớm cùng 1 công nuôi cả thế. ôi nhưng con ngoan, con khỏe k sao chứ lúc đứa này ốm chưa khỏi lại đến đứa kia nghĩ lại stress kinh khủng. rồi đến tky ẩm ương 2 đứa đánh nhau, tranh đồ, kiện tụng, ong hết cả đầu, suốt ngày làm quan tòa. đấy là nhà m còn có kte, 2 bà còn trợ giúp thêm. nói chung là cứ phải cách nhau ít nhất 3 năm, còn đẹp nhất là 5 năm hẵng đẻ mom ạ

Mọi người cứ bảo đẻ đi nuôi cả thể. Chứ sau nó lớn rồi đẻ lại kinh. Nhưng theo em khuyên thật lòng nên để con tầm 5-6y rồi đẻ tiếp. Em bị nhỡ kế hoạch chứ ko em cũng chịu. Bế dỗ em khóc mà thằng anh đứng dưới đánh đu đòi bế. Nghĩ vừa tội vừa thương. Mà nó bé nên thấy nó thiệt thòi lắm. Chứ lớn hẳn nó biết thì mình sẽ nhàn hơn

Nếu kinh tế gia đình cho phép thì giờ mom bầu bé thứ 2 luôn oke r, cơ thể cũng hồi phục sau sinh bé đầu r với lại tuổi cũng ngoài 30r k nên để lớn quá mới có thêm bé nữa nó có nhiều nguy cơ sk lắm mom. Có nhiều ng còn sinh con năm một chăm cho liền 1 lúc cực 1 lần nhưng cần tối thiểu 18 tháng nếu sinh mổ chứ k là dễ ảnh hưởng sk mẹ

suy nghĩ này cũng người 1 ý nên cũng khó nói cái nào thích hợp . 5 6 tuổi lúc đấy bé cũng biết thương em rồi .nên mình nghĩ là được

Nhà t cũng 3 tuổi mà chưa giám sinh thêm nè.M đủ điều kiện, có người trông con thì giờ bầu được á m

mom sung ghê. mình nghĩ thôi cũng ko dám nghĩ đến sinh tiếp bé nữa 😂

nếu đk kinh tế cho phép thì giờ sinh bé t2 luôn cũng đc m

nếu mom có đk thì sinh luôn bé thứ 2 bây giờ luôn

Mình cách 5 năm mà còn mệt đây Mom :))

nếu đủ đk sinh thì sinh luôn đc nè m.