Hỏi các mom: khoảng cách sinh con thứ 2 nên là mấy năm?

Các mom sinh xong bé đầu thì bao lâu sau có bé lại ak? Vc e ban đầu trc khi cưới dự định sinh 1 bé thôi r tập trung nuôi dạy, nên 31t mới có con đầu lòng, mà trv con khỏe lanh lợi chăm con mấy năm nay thích quá giờ muốn sinh thêm em :))) thì bé đầu đc 3t rồi nên sinh luôn bé sau hay đợi con 5-6t luôn cm? vc e cùng tuổi ạ

Hỏi các mom: khoảng cách sinh con thứ 2 nên là mấy năm?
11 Các câu trả lời

suy nghĩ này cũng người 1 ý nên cũng khó nói cái nào thích hợp . 5 6 tuổi lúc đấy bé cũng biết thương em rồi .nên mình nghĩ là được