Sữa mẹ quá nhiều

Các mom oy, sữa e về dồi dào. Bé nhà e đc 6 tháng rưỡi, bú ngày tầm 700ml hơn thôi, mà sữa e thì hơn gấp đôi. E vắt cho bé bú từ bé đến giờ, k cho bú trực tiếp. Vắt ngày 5 lần, lần nào cũng vắt cạn. Ngày nào cũng bỏ cả lít hết. Các mom chỉ e cách làm giảm lượng sữa tiết ra mà ít đau được k ạ?

Sữa mẹ quá nhiều
9 Các câu trả lời

bé giờ mk ko cho bé uống sữa đông nên chẳng trữ, m cứ giãn cữ vắt và vắt vừa phải, ko vắt cạn nữa thì sữa sẽ ít dần ấy

bé ăn dặm rồi m có thể làm sữa chua từ sữa mẹ cho bé ăn nhiều quá m có thể trữ đông k nên bỏ đi m ạ

mom giãn cữ hút ra đi nè. rồi mua túi về hút mà trữ lại mom, hoặc làm món ăn đc đó

mh nghĩ m nên tiếp tục vắt để sữa ra nhiều sẽ đủ sữa ăn khi bé lớn hơn

nếu mom đều 5cữ thì trữ đông,giảm cữ vắt thì sữa dần về ít đó mom

mom vắt ra trữ đông để sau này làm đồ ăn cho con nha

m mua túi trữ sữa, hút ra trữ đông đi m

e đã trữ đầy tủ r ạ. 200 túi hơn r

s k trữ đông . bỏ phí quá z.