Nuôi con bằng sữa mẹ

Các mom cho e hỏi xíu. Sữa e vắt ra k để tủ lạnh. Để ngoài tầm 1 2 tiếng cho con bú có cần hâm lại k ạ. Vì sữa e vắt đủ để bé bú chứ k có dư để tủ lạnh ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn

Nuôi con bằng sữa mẹ
10 Các câu trả lời

Không cần hâm đâu mom nhưng sữa mẹ để nhiệt độ phòng thì nên để 1 tiếng thôi nha mom

3y ago

https://www.parents.vip/mob/panel/detail/100?userId=7010768&lng=en

1-2 tiếng để nhiệt độ thường thôi m, để tủ lạnh sợ con uống lạnh bụng ak

sữa mẹ để nhiệt độ phòng đc tầm 1h thôi m

Ko cần hâm nếu để 1,2 tiếng Mom nhé

1-2 tiếng thì không cần hâm đâu mom

1-2h thì k cần hâm đâu m

1 2 tiếng thì k cần hâm đâu m

3y ago

Cảm ơn mom ạ

1 - 2h thì k cần hâm nè m

K cần đâu nè