Ty mẹ sữa giảm

Mình 1m8d mới gần đây 1m mới cho bé bú mẹ trực tiếp được. Trước bé chưa bú vắt tay ra mỗi lần vắt dc cả 2 bên 130ml, giờ bé bú trực tiếp thấy sữa giảm đi. 2 ngày nay thấy bé ngậm 1 bên cứ giựt ra rồi khóc. Sau mình vắt thử cả 2 bên còn được có 30ml. Cho mình hỏi sao sữa lại giảm đi và cách khắc phục

2 Các câu trả lời

M ăn đồ lúc nóng ấm, tâm lý thoải mái, ăn đồ nhiều dinh dưỡng. Tránh ăn đồ lạnh hay những thực phẩm gây mất sữa (tra mạng)

8mo ago

Mình cảm ơn

Uống thêm sữa đặc pha ấm, chườm ấm, massage ngực nha m